Giảm giá!

Bộ sen cây tắm nóng lạnh Zento ZT-ZS8063

Bộ sen cây tắm nóng lạnh Zento ZT-ZS8063
– Bát sen với nhiều đầu phun có thể dễ dàng thay đổi độ cao hay chiều hướng của bát sen sao cho phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình.
– Tay sen bằng nhựa ABS với lớp mạ kim loại sang trọng với trọng lượng nhẹ cho bạn dễ dàng cầm nắm, tay sen có nhiều đầu phun nhỏ tạo áp lực nước đều & mạnh.
– Củ sen thiết kế vuông vức, khỏe khoắn & sang trọng.
– Nút chuyển đổi chế độ nước dễ dàng thao tác cùng vòi xả phụ có lưới tạo bọt khí tránh bắn, tiết kiệm nước khi sử dụng.
– Đế cài tay sen có nút điều chỉnh vị trí dễ dàng trên ống đứng, vị trí cài tay sen có thể xoay 360 độ tiện lợi khi sử dụng.
– Dây dẫn dài không xoắn.
– Đầu ốc đồng chắc chắn, không hoen gỉ.
– Bộ sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, sang trọng, không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

2,786,000 1,950,000

Thông tin sản phẩm

Bộ sen cây tắm nóng lạnh Zento ZT-ZS8063
– Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sen có vòi xả phụ, 1 dây dẫn nước, 1 tay sen, 1 bát sen, 1 ống đứng & các đầu ốc đi kèm.
– Kích thước:
+ Bát sen: 255×190 mm (350g)
+ Tay sen: 55x230mm (100g)
+ Củ sen: 20.5×14.5×14.5cm(2.4kg)
+ Dây dẫn: 150cm
– Chất liệu: đồng 59% & các thành phần khác
– Mạ Nickel và Crom
– Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa
– Bát sen: inox 304 (100 đầu phun mưa)
– Bảo hành:
+ Củ sen: 3 năm
+ Bát sen và phụ kiện kèm theo: 1 năm.
Bát sen & tay sen được làm từ nhựa ABS với nhiều đầu phun tạo áp lực nước mạnh cho bạn cảm giác thoải nhất khi tắm gội. \
Công nghệ Air Pump giúp không khí được lưu thông cho lượng nước đều & liên tục như những hạt mưa.
Đế cài tay sen có nút điều chỉnh vị trí dễ dàng trên ống đứng, vị trí cài tay sen có thể xoay 360 độ tiện lợi khi sử dụng.
Củ sen thiết kế vuông vức, khỏe khoắn & sang trọng Nút chuyển đổi chế độ nước dễ dàng thao tác cùng vòi xả phụ có lưới tạo bọt khí tránh bắn, tiết kiệm nước khi sử dụng.
Vòi xả phụ có thể xoay vào bên trong để chuyển sang chế độ xả nước ở tay sen hay bát sen, cho diện tích đứng tắm rộng rãi & thoải mái hơn.
Đế cài tay sen có nút điều chỉnh vị trí dễ dàng trên ống đứng, vị trí cài tay sen có thể xoay 360 độ tiện lợi khi sử dụng.
Dây cấp 3 lớp cực kỳ dày dặn, chắc chắn có khả năng cách nhiệt tốt, lớp vỏ ngoài bằng inox không xoắn tiện lợi khi sử dụng.
Đầu ốc đồng chắc chắn, không hoen gỉ.
Bộ sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, sang trọng, không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.
Thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng bạn có thể dễ dàng lắp lấy mà không cần gọi thợ.