Chính sách vận chuyển

VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG

Thời gian giao hàng 
Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng, và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng.

Phương thức vận chuyển: có phương thức Vận chuyển tiết kiệm

– Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được Thietbivesinh.com.vn xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viên Thietbivesinh xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại).

– Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Zento có hệ thống kho hàng tại các điểm khác nhau tại Hà Nội TP Hồ Chí Minh. Đối với một số sản phẩm có thể không có mặt ở tất cả các kho hoặc số lượng sản phẩm do hệ thống bán lẻ của Chúng tôi. Thietbivesinh.com.vn sẽ mất thêm thời gian để điều chuyển sản phẩm.

Bảng phí vận chuyển 

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG KHU VỰC HÀ NỘI

1.1 Phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
– MIỄN PHÍ giao hàng khu vực 4 quận nội thành (Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình) đối với đơn hàng chuyển phát thường
– Phụ thu 10.000đ tại các khu vực: Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng.
– Phụ thu 15.000đ tại các khu vực: Long Biên, Hà Đông.
– Khu vực khác tính theo phí bưu điện

1.2 Giao hàng ngoại thành Hà Nội
– Cách 1: Với khu vực ngoại thành Hà Nội, Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, NETCO, VIETTEL POST, v.v.
– Cách 2: Với khu vực ngoại thành Hà Nội, Dịch vụ vận chuyển của Zento miễn phí trên 4km đầu tiên và tính phí vận chuyển là 8000 VND/km kể từ km thứ 5.

1.3 Các sản phẩm giảm giá, khuyến mại
– Đối với các hàng hóa thuộc các chương trình khuyến mại, giảm giá: phí giao hàng áp dụng là 20.000 vnđ/đơn hàng, và phí lắp đặt (nếu có) là 30.000 vnđ/1 đơn hàng.

 

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH
2.1 Phí giao hàng

– Phụ thu 20.000đ – 25.000 tại các khu vực nội thành
– Khu vực khác tính theo phí bưu điện

 

III. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
3.1 Trường hợp 
– Đối với các đơn hàng thường  có trọng lượng không quá 2kg. Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của bưu điện.

3.2 Trường hợp tính phí
– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ hoặc các mặt hàng khuyến mại, giảm giá, các mặt hàng trong danh mục không được miễn phí.
– Phí áp dụng là bảng giá giao hàng tiêu chuẩn của bưu điện, EMS, NETCO, VIETTEL POST.
Thời gian giao hàng toàn quốc từ 3-5 ngày làm việc, tùy thuộc vào thời gian làm việc của đối tác giao hàng EMS, NETCO hoặc VIETTEL POST. Tuy nhiên, Thietbiveisinh.com.vn sẽ dành ưu tiên tối đa để rút ngắn nhất thời gian giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu.

3.3 Vận chuyển theo xe
– Thietbiveisinh.com.vn chuyển ra bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành cho khách khi được yêu cầu. Khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển với nhà xe.

Lưu ý
– Đối với các trường hợp không thuộc phạm vi ở trên hoặc trường hợp đặc biệt nhân viên bán hàng sẽ thông báo với Quý khách theo từng đơn hàng cụ thể.
– Chính sách này chỉ áp dụng cho hệ thống bán hàng trực tuyến qua website http://Thietbiveisinh.com.vn

GHI CHÚ
– Đơn hàng thường: Được hiểu là đơn hàng có giá trị lớn hơn 100.000 VNĐ (không bao gồm các mặt hàng khuyến mại).
– Các đơn hàng khuyến mại hoặc hưởng ưu đãi chiết khấu, giảm giá sẽ không được miễn phí giao hàng.
– Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục BaLa), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng).
– Giờ làm việc: Là khung giờ hoạt động của Thietbiveisinh.com.vn từ 08h30 tới 18h30
– Đối với đơn đặt hàng sau 12h hàng ngày, Thietbiveisinh.com.vn sẽ giao hàng cho Quý khách vào ngày hôm sau.
– Khách hàng sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Zento.
– Khi nhân viên giao hàng của Thietbiveisinh.com.vn chuyển hàng đến nơi, Quý khách nhận được hàng đúng yêu cầu đặt hàng nhưng không muốn mua nữa, Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 30.000 vnđ cho phí vận chuyển hai chiều trong nội thành Hà Nội.
– Đối với điều kiện đổi hàng, Quý khách vui lòng tìm hiểu ở mục Quy định về việc đổi hàng.

Tin liên quan

 • Quy định chung

  QUY ĐỊNH CHUNG – THỜI GIAN GIAO HÀNG 1. Thời gian giao hàng trên http://thietbivesinh.com.vn/ – Quý khách nên đặt mua sản phẩm trước 4 giờ qua điện thoại, qua website […]
  Chi tiết
 • Chính sách bảo hành

  Vấn đề với đơn hàng Hỏi: Tôi có được chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng không? Trả lời:  Bạn không thể tự mình chỉnh sửa hoặc huỷ đơn hàng đã […]
  Chi tiết
 • Hướng dẫn thanh toán

  Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất: Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa […]
  Chi tiết
 • Chính sách bảo mật thông tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Thietbivesinh.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web […]
  Chi tiết
 • Chính sách và quy định chung

  Giới thiệu Chào mừng quý khách đến với website THIETBIVESINH.COM.VN Chúng tôi trực thuộc Công ty TNHH Zento Việt Nam, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web […]
  Chi tiết