Giảm giá!

Chụp thông hơi Vent Cap inox VT160-1new

Chụp thông hơi Ventcap INOX VT160
– Chụp thông hơi dùng để lưu thông không khí bên ngoài & bên trong phòng, nhằm loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn có hại, ngăn chặn tình trạng trì trệ của không khí bên trong.
– Chụp thông hơi có cấu tạo dạng chụp hình cầu để chống nước, bên trong là cửa chớp chống chuột, bọ & giúp không khí lưu thông dễ dàng.
– Chụp thông hơi được sản xuất bằng 100% Inox201 có độ bền cao, không gỉ sét khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.
– Kích thước: 200x150mm
– Trọng lượng: 280g

172,000 129,000

Thông tin sản phẩm

Chụp thông hơi Vent Cap VT160-1new được sử dụng trong các ứng dụng thông gió, điều hòa không khí cho phòng tắm, ống hút mùi cho nhà bếp, các vị trí mặt tường bên ngoài của tòa nhà.
Sử dụng chụp thông khí giúp bạn lưu thông không khí, đưa không khí mới bên ngoài vào trong phòng nhằm loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn có hại, ngăn chặn tình trạng trì trệ của không khí bên trong.
Chụp thông hơi có cấu tạo dạng chụp hình cầu để chống nước, bên trong là cửa chớp & lưới chống chuột, bọ & giúp không khí lưu thông dễ dàng.
Chụp thông hơi được sản xuất bằng Inox chắc chắn, bền bỉ, chịu được mưa nắng, nhiệt độ cao & không gỉ sét khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.
Thông tin chi tiết:
Chụp thông hơi Vent Cap inox VT160-1new
– Chất liệu: inox201
– Màu sắc: Polished
– Phù hợp với đường kính: D160mm
– Trọng lượng: 195g
– Bảo hành: 12 tháng.