Công nghệ nắp đóng êm trong bồn cầu Zento

CÔNG NGHỆ NẮP ĐÓNG ÊM TRONG BỒN CẦU ZENTO
– Công nghệ nắp đóng êm trong bồn cầu ZENTO là một trong những công nghệ không thể thiếu trong sản xuất bồn cầu của ZENTO. Chúng ta sẽ tìm hiểu những tiện ích tuyệt vời mà công nghệ này mang lại nhé
–  Bàn cầu 1 khối của  ZENTO được ưa chuộng nhất hiện nay cũng chính nhờ vào những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản xuất bồn cầu. Công nghệ nắp đóng êm chính là một trong những công nghệ được đánh giá là bước đột phá của ZENTO so với các dòng bồn cầu thông thường khác. Công nghệ này mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời tránh những tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. Đó là lý do vì sao các dòng sản phẩm bồn cầu ZENTO được ứng dụng công nghệ này đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
Công nghệ đóng lắp êm ái áp dụng trong sản phẩm Zento

Công nghệ đóng lắp êm ái áp dụng trong sản phẩm Zento

–  Bồn cầu Zento có thiết kế lắp đóng êm có kiểu dáng thong dài đẹp mắt, với những tính năng nổi bật như tháo lắp nhanh chóng , dễ dang lắp đặt và sử dụng dễ dàng, những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ nắp đóng êm ZENTO đều là những sản phẩm mang tính hiện đại bậc nhất hiện nay.
–  Tại sao nắp đóng êm đang là công nghệ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bồn cầu hiện nay ? Nắp đóng êm tránh tiếng ồn va đập khi sử dụng và tăng tính an toàn vệ sinh. Ngoài ra sản phẩm cũng dễ dàng tháo lắp nhanh chóng khi lau chùi vệ sinh bồn cầu. Thông thường nắp đóng êm sẽ được làm bằng nhựa cứng PP, công nghệ này giúp chống bám bẩn và ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Tin liên quan