Giá góc 2 tầng đa năng Kai Lang KL1073

  • 320,000 VNĐ
  • 250,000 VNĐ

Giá góc 2 tầng đa năng Kai Lang 
 
- Giá góc đa năng có thể lắp đặt ở nhiều nơi từ phòng khách, nhà bếp đến phòng tắm hay các vị trí khác nhau trong nhà tùy theo  nhu cầu của gia chủ.
- Giá nhà tắm có hình tam giác, 2 mặt áp sát vào tường nên cực kỳ chắc chắn & gọn gàng, bạn có thể đựng rất nhiều các vật dụng khác nhau.
- Giá góc được làm bằng nhôm rất nhẹ & chắc chắn, không hoen gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng như mới cả trong những môi trường có độ ẩm cao.
 

     

Giá góc để đồ 2 tầng đa năng Kailang KL1073 được thiết kế đặc biệt giúp bạn tận dụng không gian trong góc tường để sắp xếp các vật dụng một cách thông minh & khoa học nhất. Sản phẩm có thể lắp đặt ở nhiều nơi từ phòng khách, nhà bếp đến phòng tắm hay các vị trí khác nhau trong nhà tùy theo  nhu cầu của gia chủ.

 

KL1073 có hình tam giác, 2 mặt áp sát vào tường nên cực kỳ chắc chắn & gọn gàng, bạn có thể đựng rất nhiều các vật dụng như dầu gội sữa tắm… trong nhà vệ sinh, các loại gia vị, nước mắm, dầu ăn trong nhà bếp hay 1 vài chiếc cốc, điều khiển tivi… trong phòng khách hay cả đồ mỹ phẩm của chị em trong phòng ngủ.

 

 

 

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Giá góc 2 tầng đa năng Kai Lang KL1073
- Chất liệu: nhôm
- Trọng lượng (cả hộp): 700g
 

 

Tags : Giá góc,   giá nhà tắm,   giá để đồ đa năng,   giá phòng tắm đa năng,   giá để đồ đa năng,   giá phòng tắm đa năng,