Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932

  • 200,000 VNĐ
  • 150,000 VNĐ

Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932
- Thiết kế đặc biệt giúp bạn tận dụng không gian trong góc tường để sắp xếp các vật dụng một cách thông minh & khoa học nhất.
- Sản phẩm có thể lắp đặt ở nhiều nơi từ phòng khách, nhà bếp đến phòng tắm hay các vị trí khác nhau trong nhà tùy theo nhu cầu của gia chủ.
- 2 mặt giá áp sát vào tường nên cực kỳ chắc chắn & gọn gàng
- Bên dưới 2 thanh nẹp còn có móc treo tiện lợi
- Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp không hoen gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng như mới cả trong những môi trường có độ ẩm cao.
- Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.
- Đặc biệt bạn có thể lắp 1 tầng hoặc 2 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng.
 
 

     
Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932 được thiết kế đặc biệt giúp bạn tận dụng không gian trong góc tường để sắp xếp các vật dụng một cách thông minh & khoa học nhất. Sản phẩm có thể lắp đặt ở nhiều nơi từ phòng khách, nhà bếp đến phòng tắm hay các vị trí khác nhau trong nhà tùy theo nhu cầu của gia chủ.
 
 
 
Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932 có hình tam giác, 2 mặt áp sát vào tường nên cực kỳ chắc chắn & gọn gàng, bạn có thể đựng rất nhiều các vật dụng như dầu gội sữa tắm… trong nhà vệ sinh, các loại gia vị, nước mắm, dầu ăn trong nhà bếp hay 1 vài chiếc cốc, điều khiển tivi trong phòng khách hay cả đồ mỹ phẩm của chị em trong phòng ngủ.
 
 
 
 
 
 
 
Bên dưới 2 thanh nẹp còn có móc treo cực kỳ tiện lợi: những chùm chìa khóa, các loại bông tắm, 1 vài chiếc khăn, ô dù… không còn phải để lung tung mà đã có vị trí riêng để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần mà không phải tìm kiếm.
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm không hoen gỉ, luôn giữ được độ sáng như mới cả trong những môi trường có độ ẩm cao. Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. 
 
 
Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932 không chỉ đa năng, tiện dụng mà còn dễ dàng kết hợp hài hòa với những đồ nội thất khác trong nhà để không gian trở nên thoáng đãng & tiện nghi hơn.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932
- Chất liệu: hợp kim nhôm
- Kích thước: như hình vẽ
- Màu sắc: trắng bạc
- Trọng lượng: 700g
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 
 
 
 
Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932
- Chất liệu: hợp kim nhôm
- Kích thước: như hình vẽ
- Màu sắc: trắng bạc
- Trọng lượng: 700g
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 

 

Tags : Giá góc 2 tầng hợp kim nhôm OLO-932,