Bộ chổi cọ & kệ đỡ toilet inox304 HC0271

Bộ chổi cọ & kệ đỡ toilet inox304 HC0271

  • 380,000 VNĐ
  • 285,000 VNĐ

Bộ chổi cọ & kệ đỡ toilet inox304 HC0271
- Chổi cọ có cán bằng inox cực kỳ chắc chắn, lông chổi bằng nhựa được tạo dáng cong tròn & kích thước nhỏ giúp bạn cọ rửa kỹ & làm sạch sâu bên trong toilet 1 cách dễ dàng.
- Cốc đựng bằng thủy tinh mờ rất dày có khả năng chịu va đập tốt, dễ làm sạch & có độ bền cao.
- Giá đỡ có chất liệu tương tự cán chổi cọ, không chỉ chắc chắn mà còn có thiết kế tinh tế, sang trọng, đặc biệt không chiếm nhiều diện tích trong không gian của bạn.
- Bộ sản phẩm dễ dàng lắp đặt & tiện lợi khi sử dụng giúp toilet luôn sạch sẽ mà còn cho không gian nhà vệ sinh trở nên gọn gàng, sang trọng & tiện nghi hơn.
- Chất liệu: inox, nhựa, thủy tinh
 
 

     
Một bồn cầu không được cọ rửa thường xuyên có đến hàng trăm loại vi khuẩn lưu trú, do đó, ngoài việc dọn dẹp nhà vệ sinh để tránh nguy cơ gây bệnh thì cảm giác sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ cũng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Để có nhà vệ sinh sạch cần phải lau chùi thường xuyên bằng sản phẩm chuyên dụng. Bộ chổi cọ & kệ đỡ toilet inox304 HC0271- là sản phẩm tiện ích - trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ đảm đang.
 
 
Bộ sản phẩm gồm: 1 cọ toilet, 1 cốc đựng, 1 giá đỡ inox. Chổi cọ có cán bằng inox cực kỳ chắc chắn, lông chổi bằng nhựa cao cấp được tạo dáng cong tròn & kích thước nhỏ giúp bạn cọ rửa kỹ & làm sạch sâu bên trong toilet 1 cách dễ dàng.
 
 
Cốc đựng bằng thủy tinh mờ rất dày có khả năng chịu va đập tốt, dễ làm sạch & có độ bền cao.
 
 
Giá đỡ có chất liệu tương tự cán chổi cọ, không chỉ chắc chắn mà còn có thiết kế tinh tế, sang trọng, đặc biệt không chiếm nhiều diện tích trong không gian của bạn.
 
 
Bộ sản phẩm dễ dàng lắp đặt & tiện lợi khi sử dụng giúp toilet luôn sạch sẽ mà còn cho không gian nhà vệ sinh trở nên gọn gàng, sang trọng & tiện nghi hơn.
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Bộ chổi cọ & kệ đỡ toilet inox304 HC0271
- Kích thước: 12x15x38cm
- Chất liệu: inox 304, nhựa, thủy tinh
Màu sắc: xước (brushed)
- Trọng lượng tịnh: 750g
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Bộ chổi cọ & kệ đỡ toilet inox304 HC0271,  


facebook
zalo
hotline