Cách tiết kiệm nước thông minh cho bồn cầu gia đình bạn

Hàng ngày trung bình một người sử dụng bồn cầu 3-4 lần, mỗi lần như vậy lại tiêu tốn từ 3-6 lít nước. Hầu hết các loại bồn cầu đều được thiết kế bồn xả với thể tích 6 lít, một số ít có thiết kế bồn vói thể tích 3 và 4,5 lít. Thực chất, lượng nước cần để xả hết chất thải bồn cầu mỗi lần đi vệ sinh chỉ khoảng 1/3 thể tích bồn xả, vậy tại sao chúng ta không tìm ra phương pháp nào giúp giảm bớt lượng nước mỗi lần xả???

Sử dụng chai nước chứa đầy đá và sỏi trong két nước
Sự thật là khi bạn đặt chai nước vào bồn chứa, thì chai nước đó đã chiếm một thể tích bằng chính thể tích của chai. Bình thường đó là thể tích nước nhưng bây giờ thể tích đó đã được thay bởi chai nước. Như vậy mỗi lần xả nước bồn cầu bạn đã tiết kiệm nước thực sự rồi đấy.

Gia đình bạn có 5 người, trung bình mỗi người đi vệ sinh và nước 3 lần/ngày. Gải sử bạn đặt chai có thể tích 1 lít, thì mỗi người sẽ tiết kiệm được 3lít nước, cả gia đình bạn sẽ tiết kiệm được 15 lít nước. Rồi tính cả tháng lượng nước gai đình bạn tiết kiệm được sẽ là bao nhiêu, đó là một con số đáng nể đấy. Không những thế lại tiết kiệm được một khoản tiền khá khá mà hàng tháng bạn phải chi trả cho hóa đơn tiền nước.

Có thể nói một công đôi việc. Đấy là chưa kể đến tiết kiệm nước khi sử dụng các thiết bị vệ sinh khác nữa, khi tất cả các thiết bị phòng tắm được sử dụng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ choáng với khoản chi phí tiết kiệm được mỗi tháng.

Đối với cuộc sống thành thị, hóa đơn tiền điện nước hàng tháng luôn khiến chúng ta đau đầu. Khi được tiếp cận với những mẹo đơn giản để tiết kiệm nước cho bồn cầu – Thiết bị chúng ta sử dụng thương xuyên và đều đặn hàng ngày thì tội gì không thử nào?

Sử dụng bồn cầu từ các thương hiệu uy tín và chính hãng
Chúng ta hay có thói quen ham rẻ, hoặc tiết kiệm tiền, nên mua những thiết bị kém chất lượng, không có chế độ điều chỉnh tiết kiệm nước, xảy ra hiện tượng hỏng hoặc thay thế các phụ kiện, lâu dần lại thành phát sinh nhiều chi phí. Mẹo cho chúng ta là nên đầu tư một lần vào những thương hiệu uy tín và chính hãng trên thị trường để sử dụng trọn đời, tránh việc sửa chữa, thay thế. uan trọng hơn là có đầy đủ các tính năng ưu Việt, kiểu dáng sang trọng và tinh tế biến phòng tắm gia đình bạn trở nên sang chảnh và hiện đại hơn.

ZENTO chính là lựa chọn thông minh cho bạn, tất cả sản phẩm bồn cầu của ZENTO đều toát mang những đường nét thiết kế đẹp, tinh tế, tiết kiệm và tính thẩm mỹ cao.

 


facebook
zalo
hotline