CẦN CHÚ Ý GÌ KHI CHỌN VÒI NƯỚC CHO PHÒNG TẮM

Vòi nước hay vòi rửa là thiết bị không thể thiếu trong mọi phòng tắm. Nhưng để chọn vòi rửa phù hợp cho phòng tắm thì không hề đơn giản. Vòi nước phải đảm bảo công năng sử dụng được phát huy một cách hoàn hảo nhất.

Hôm nay, chúng mình sẽ đưa ra cho các bạn những lưu ý nhỏ khi lựa chọn vòi nước cho phòng tắm nhé

Biết rõ áp lực nước
Áp lực nước là một yếu tố quan trọng. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách đi đường ống nước trong phòng, vị trí phòng tắm, vị trí bồn chứa nước, … Với những nhà cao tầng hay căn hộ chung cư, áp lực nước thường sẽ mạnh.

Khi biết rõ áp lực nước mạnh hay yếu, bạn mới có thể chọn loại vòi rửa phù hợp. Bạn cũng có thể tìm thêm những giải pháp để cải thiện áp lực nước để sử dụng vòi một cách thuận tiện.

Chọn kích thước vòi nước phù hợp với lỗ trên lavabo
Các chậu rửa mặt hay lavabo có thiết kế gắn vòi rửa lên trên sẽ có 1 lỗ để gắn vòi. Tùy vào đường kính của lỗ, hãy chọn những vòi rửa phù hợp. Vòi rửa cần được lắp đặt vừa khít với các lỗ trên lavabo. Với các lavabo có thiết kế lắp vòi, cũng nên chọn các vòi có chiều cao vừa phải.

Chọn vật liệu an toàn và độ bền cao
Lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng vòi là sự an toàn và độ bền. Vòi rửa là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong phòng tắm, thường xuyên có sự tiếp súc trực tiếp với nước nên luôn phải ưu tiên các chất liệu tốt, dễ vệ sinh, không bị hoen ố và đảm bảo an toàn. Với các vòi có thêm chế độ nóng lạnh thì càng phải lưu ý yếu tố trên. Một vòi rửa với chất liệu tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa.

Hãy chọn vòi nước tại ZENTO
Vòi rửa ZENTO đảm bảo đủ mọi tiêu chí để lắp đặt trong phòng tắm nhà bạn. Vòi được mạ crôm cao cấp, giúp thiết bị luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt