Ưu điểm của việc sử dụng sen cây trong phòng tắm

Từ thời xa xưa, con người đã phát minh ra vòi hoa sen với nhiều lợi ích tuyệt vời như khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể sảng khoái hơn và sức khỏe tốt hơn. Khi công nghệ và khoa học phát triển, đã tạo ra một sản phẩm thậm chí còn đáng chú ý hơn, đó là cây sen.

Kể từ khi ra mắt vòi hoa sen, nó đã được nhắc đến là một thiết bị vệ sinh cao cấp, và giá của vòi hoa sen cũng cao hơn so với vòi sen tay thông thường. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống của khách hàng ngày càng cao cấp, vì vậy phòng tắm không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân mà còn là không gian riêng tư mang lại cảm giác thư giãn. Do đó, các thiết bị phòng tắm tiên tiến, thông minh và thoải mái được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Cây sen cũng là một trong số đó.

Sen tắm cây so với sen tắm cầm tay thông thường sẽ đem đến trải nghiệm tắm tốt hơn nhiều lần. Các loại sen tắm thường với thiết kế cầm tay nên nguồn nước sẽ chỉ đến những bộ phận nhất định trên cơ thể chứ không đồng bộ. Ngược lại, thiết kế bát sen lớn sủa sen tắm cây giúp cho nguồn nước có thể lan tỏa từ đầu đến chân một cách liên tục và xuyên suốt quá trình tắm, cơ thể sẽ không bị lạnh với làn nước ấm đều khắp người. Người dùng ngay lập tức sẽ cảm thấy các cơ giảm cảm giác đau mỏi bởi tác dụng của các tia nước. Sự lan tỏa của dòng nước từ đầu xuống còn giúp massage đầu, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Các bộ phận của sen cây bao gồm bát sen, thân sen và cả sen tắm cầm tay có tác dụng hỗ trợ như sen tắm thông thường, van điều chỉnh nóng lạnh và van chuyển hướng giữa sen tắm và sen cây. Do dó sen tắm cây là sản phẩm tích hợp cả hai thiết bị trong phòng tắm, vô cùng tiện lợi, tiết kiệm mà giảm diện tích lắp đặt. Nếu phòng tắm nhà bạn có bồn tắm thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm sen cây tích hợp vòi xả bồn tiện lợi. Thân sen còn được thiết kế độ cao có thể điều chỉnh được phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Sen tắm cây còn sở hữu ưu điểm nữa chính là thiết kế vô cùng tinh xảo, toát lên vẻ đẹp cao cấp, tinh tế, hiện đại. Nếu như lối thiết kế của sen cây trước đây chủ yếu hướng đến những không gian phòng tắm cao cấp, có diện tích rộng thì hiện nay mẫu mã sen cây đa dạng hơn, phù hợp với mọi diện tích và không gian phòng tắm.