Vòi sen cây vuông và vòi sen cây tròn nên chọn cái nào?

Trên thị trường, thiết bị vệ sinh nhà tắm có rất nhiều loại sen vòi, đặc biệt là các dòng sản phẩm sen cây cho phòng tắm hiện đại góp phần tôn lên đẳng cấp và sự sang trọng. Đây được coi là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày và có ảnh hưởng khá lớn đối với sức khỏe của những người sử dụng chúng. Tuy nhiên trong vấn đề lựa chọn sản phẩm sen vòi nào phù hợp với phòng tắm của gia đình lại được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và tỏ ra băn khoăn suy nghĩ rất nhiều.


Có 2 loại vòi sen cây đang phổ biến với hai loại đầu sen là vòi sen cây tròn và vòi sen cây vuông. Nhưng để dựa vào tiêu chí nào mới có thể đưa ra quyết định lựa chọn? Để giúp bạn có sự lựa chọn chính xác và phù hợp, dưới đây là 3 tiêu chí dành cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Chi phí sản phẩm


Trước khi mua sắm một vật dụng đó chắc chắn ai cũng quan tâm đến giá cả để có thể có những ước lượng về chi phí ban đầu. Giá thành của một sản phẩm không chỉ là yếu tố tác động mạnh đến quyết định của người tiêu dùng mà nó còn là tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng của sản phẩm đó. Trong thực tế thì vòi sen cây thường có mức giá cao hơn so với những loại sen vòi bình thường. Giá của sen cây vuông có mức chênh lệch so với sen cây tròn, chi phí này được xét trên sản phẩm có cùng thương hiệu

2. Phụ thuộc thể tích của bể nước

Qua các khảo sát và hiện trạng thực của các gia đình, đối với gia đình nào có áp lực nước cao thì bạn có nhiều lựa chọn về vòi hơn. Lựa chọn phù hợp nhất là các dòng vòi sen cây. Khi áp lực nước lớn và sử dụng vòi sen cây thì bạn sẽ sử dụng được hết công năng tuyệt vời và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Ngoài ra, những tia nước từ phần bát sen lớn xả xuống sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được tắm ở một dòng suối hoặc tháng nước, hay như bạn đang tận hưởng cơn mưa rào trút xuống vậy.


Một bể nước lớn sẽ là nguồn cung cấp nước dồi dào và cung cấp được áp lực lớn cho sen cây hoạt động. Với những gia đình có bể nước nhỏ và chứa được lượng nước thấp thì áp lực nước sẽ giảm khiến cho các sản phẩm sen vòi mà bạn sử dụng sẽ chảy yếu. Trong trường hợp này bạn không nên dùng loại sen vuông vì áp lực nước xuống phần bát sen thường rất yếu, nguồn nước để cung cấp cho sen vòi hoạt động sẽ không đều ảnh hưởng đến chất lượng và nhu cầu sử dụng của bạn.

3. Tính thẩm mỹ

Chọn vòi sen cây tròn hay vòi sen cây vuông đều có những phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn thiết kế không gian và diện tích phòng tắm của gia đình. Nếu không gian có nhiều góc cạnh và có hình vuông thì sản phẩm sen cây tròn sẽ phù hợp và là lựa chọn tốt nhất. Sen cây tròn sẽ giúp làm mềm mại không gian tắm. Ngược lại thì vòi sen cây vuông sẽ là ứng cử viên số 1 sáng giá nhất.

Vòi sen cây tròn đang được sử dụng phổ biến từ trước tới nay, với những thiết kế ngày càng sang trọng mang đến những ưu điểm tuyệt vời như kiểu dáng bắt mắt, bề mặt sáng bóng và có tính thẩm mỹ rất cao.

 

Theo đánh giá khách quan của chúng tôi thì vòi sen cây tròn thường đẹp và mang tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn cần lưu ý các đặc điểm trên để có lựa chọn phù hợp nhất. 


Những đặc điểm mà chúng tôi nêu trên đây hi vọng sẽ là những lời khuyên bổ ích nhất cho các bạn đẻ có thể sử dựng được những bộ sen vòi phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm vòi sen cây cho không gian phòng tắm mà bỏ qua chúng tôi là một sai sót lớn. ZENTO chúng tôi chuyên cung cấp vòi sen tắm cây nóng lạnh tăng áp cao cấp toàn quốc, đa dạng kiểu mẫu, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian sống khách hàng ngày một hoàn thiện hơn, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.