Bộ xi phông ống xả Lavabo Zento ZXP019

  • 235,000 VNĐ
  • 170,000 VNĐ

Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP019 
- Ống xả Zento được làm từ hợp kim đồng cực kỳ chắc chắn với khớp nối có gioăng đệm dày hoàn toàn kín có thể sử dụng lâu  dài mà không lo bị rò nước hay hỏng hóc.
- Xi phông có lỗ xả phụ cùng nút xả nước kiểu lật thông minh có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi & nhanh chóng khi xả nước.
- Bộ sản phẩm được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại lavabo thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt mà không cần gọi thợ kỹ thuật.
- Bảo hành: 12 tháng.
 

     
Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP019 được làm từ hợp kim đồng cao cấp cùng thiết kết đẹp & tiện dụng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn lắp mới hoặc thay thế những phụ kiện đã cũ, hỏng trong nhà.
 
 
Khác với những ống xả bằng nhựa vẫn được dùng phổ biến thường có hiện tượng bị rò nước, rách ống hoặc cặn bẩn bám két bên trong, ống xả Zento được làm từ hợp kim đồng với khớp nối có gioăng đệm dày hoàn toàn kín có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị rò nước hay hỏng hóc.
 
 
 
 
 
 
Xi phông có lỗ xả phụ cùng nút xả nước kiểu lật thông minh có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi & nhanh chóng khi xả nước. Đai ốc vặn bằng đồng cực kỳ chắc chắn & lâu bền trong môi trường nước.
 

 

 
 
 
Bộ sản phẩm được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại Lavabo thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt mà không cần gọi thợ kỹ thuật.
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP019 
- Kích thước: như hình vẽ
- Chất liệu: hợp kim đồng
- Trọng lượng cả bộ: 450g
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP019 
- Kích thước: như hình vẽ
- Chất liệu: hợp kim đồng
- Trọng lượng cả bộ: 450g
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 

Tags : Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP019,