Van khóa, giảm áp lực nước Zento ZT981

  • 155,000 VNĐ
  • 129,000 VNĐ

Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT981
- Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
- Được đúc từ đồng & inox trên dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong môi trường nước.
- Đĩa xoay bằng ceramic siêu bền không bị rò nước giúp bạn có thể dễ dàng vặn, xoáy để điều chỉnh van mà không cần dùng nhiều sức như các loại van thông thường.
- Ren vặn D21 phù hợp với đa số các đường ống nước thông thường trong các gia đình, thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng…
- Kích thước: 4x8.5cm
- Trọng lượng: 200g
- Bảo hành: 18 tháng

     
Những chiếc van khóa/giảm áp lực nước luôn luôn cần thiết trong mọi gia đình, giúp bạn khóa đường nước để tiện cho việc sửa chữa đường ống hay giảm áp lực khi nước chảy quá mạnh. Tuy nhiên, những chiếc van có chất lượng kém thường bị hoen gỉ & gây rò nước sau một thời gian sử dụng nên để tránh việc thiết bị nhỏ bé thường bị lãng quên này gây rắc rối cho bạn hãy chọn những chiếc van chất lượng cao có đĩa xoay bằng sứ có độ bền cao, không bị mài mòn trong môi trường nước.
 
 
 
 
Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT981 có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với chất liệu cao cấp thách thức với  thời gian chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 
 
 
 
Van khóa/giảm áp lực nước Zento được đúc từ inox 304 trên dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong môi trường nước. 
 
 
 
Đĩa xoay bằng ceramic siêu bền không bị rò nước giúp bạn có thể dễ dàng vặn, xoáy để điều chỉnh van mà không cần dùng nhiều sức như các loại van thông thường. 
 
 
 
 
Van khóa/giảm áp lực nước Zento có các ren vặn phù hợp với đa số các đường ống nước thông thường trong các gia đình, thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng…
 
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm:  Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT981
- Chất liệu: đồng, inox & các thành phần khác
- Kích thước: 4x8.5cm
- Trọng lượng: 200g
- Bảo hành: 18 tháng
 
 [dc2]

Tags : Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT981,   van,   van zento,   zento,   sen vòi zento,   sen voi,   zt981,