Thùng rác inox đạp chân 8L HC1280-8

Thùng rác inox đạp chân 8L HC1280-8

  • 435,000 VNĐ
  • 305,000 VNĐ

Thùng rác inox đạp chân 8L HC1280-8
- Là giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, phòng nghỉ khách sạn... 
- Chất liệu inox 410 với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chống gỉ sét do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc từ chính rác thải bên trong, đặc biệt thích hợp sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh...
Thùng đựng rác rời bên trong được làm bằng nhựa PVC dày dặn, chắc chắn và dễ dàng làm sạch.
- Trọng lượng tịnh: 1.25kg
- Dung tích: 8L
 
 

     
Thùng rác inox đạp chân là một giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, phòng nghỉ khách sạn... mà không cần phải sử dụng tới tay, giúp người sử dụng có thể tránh bị vấy bẩn hoặc mùi khó chịu do phải tiếp xúc gần với rác thải.
 
 
Sản phẩm có bàn đạp chân lớn hỗ trợ việc đóng mở nắp thông qua một cơ chế hoạt động bền bỉ, chắc chắn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng phần đạp chân như những loại thông thường.
 
 
 
Chất liệu inox 410 với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chống gỉ sét do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc từ chính rác thải bên trong, đặc biệt thích hợp sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh...
 
 
 
 
 
 
 
Thùng đựng rác rời bên trong được làm bằng nhựa PVC dày dặn, chắc chắn và dễ dàng làm sạch. Quai xách tay bằng inox giúp bạn dễ dàng nhấc thùng ra để đi đổ hay vệ sinh.
 
 
 
 
 
Sản phẩm cao cấp từ kiểu dáng đến chất liệu không chỉ tiện ích mà còn tạo không gian sang trọng & sạch sẽ cho gia đình bạn.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Thùng rác inox đạp chân 8L HC1280-8
- Chất liệu: inox410 sơn tĩnh điện, nhựa PVC
- Kích thước: như hình
- Màu sắc: Màu đen (Black)
- Trọng lượng tịnh: 1.25kg
- Dung tích: 8L
- Bảo hành: 06 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Thùng rác inox đạp chân 8L HC1280-8,