Vòi xả lạnh giả cổ đa năng Zento ZT789

  • 464,000 VNĐ
  • 339,000 VNĐ

Vòi xả lạnh giả cổ đa năng Zento ZT789
- Được cách điệu theo hình con rồng cùng núm vặn giống như chiếc Long mão của các vị Hoàng đế biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và đem đến sự may mắn cho gia chủ.
- Được trạm trổ tinh tế & cầu kỳ trong từng họa tiết cùng lớp mạ đồng giả cổ sang trọng cao cấp không phai màu hay bong tróc theo thời gian
- Sản phẩm có lõi làm từ chất liệu đồng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong môi trường nước.
- Cấu tạo đặc biệt tạo áp lực nước cho dòng chảy mạnh & đều.
- Lắp vừa cùng các thiết bị khác như vòi xịt, vòi sen, đường nước cho máy giặt…
- Thao tác lắp đặt đơn giản

     
Vòi xả lạnh giả cổ đa năng Zento ZT789 được cách điệu theo hình con rồng cùng núm vặn giống như chiếc Long mão của các vị hoàng đế sản phẩm không chỉ đem lại sự tiện nghi mà còn là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và đem đến sự may mắn cho gia chủ.
 
 
 
Được trạm trổ tinh tế & cầu kỳ trong từng họa tiết cùng lớp mạ giả cổ sang trọng, cao cấp không phai màu hay bong tróc theo thời gian - sản phẩm vô cùng bắt mắt & tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất kỳ ai khi ngắm nhìn cũng sẽ trầm trồ khen ngợi về sự tinh tế, sang trọng & quyền lực mà chiếc vòi nước nhỏ bé mang lại. 
 
 
 
 
Sản phẩm có lõi làm từ chất liệu đồng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong môi trường nước. Cùng cấu tạo đặc biệt để tạo áp lực nước cho dòng chảy mạnh & đều.
 
 
Đầu vòi có cấu tạo đặc biệt & có kích thước chuẩn để bạn lắp vừa cùng các thiết bị khác như vòi xịt, vòi sen, đường nước cho máy giặt…
 
 
 
 
 
Thao tác lắp đặt đơn giản, giúp bạn có thể tự mình thay mới tại nhà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 
 
 
 
 
Click mua & trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia ngay trong ngôi nhà của mình với Vòi xả lạnh giả cổ đa năng Zento ZT789 bạn nhé!
 
 
 
Thông tin chi tiết: 
- Tên sản phẩm: Vòi xả lạnh giả cổ đa năng Zento ZT789
- Chất liệu: đồng: 90%, kẽm: 7%, các thành phần khác: 3% (Pb, Fe, Sn, Al, Ni, Sb, Cr)
- Mạ: đồng 
- Áp lực nước: 0,35Mpa
- Kích thước: 9.5x10.5cm
- Trọng lượng: 314g
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức
- Bảo hành: 18 tháng
 
 
 
 
 

Tags : Vòi xả lạnh giả cổ đa năng Zento ZT789,   Vòi xả lạnh,   Zento ZT789,   Zento,   ZT789,