Van góc giả cổ Angle valve Zento ZT989

  • 367,000 VNĐ
  • 268,000 VNĐ

Van góc giả cổ Angle valve Zento ZT989

- Giúp bạn điều chỉnh được áp lực nước theo ý muốn, đồng thời có thể khóa nước để sửa chữa đường ống khi cần thiết. 
- Được trạm trổ tinh tế & cầu kỳ trong từng chi tiết cùng lớp mạ đồng giả cổ sang trọng, cao cấp không phai màu hay bong tróc theo thời gian
- Lõi làm từ chất liệu đồng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong môi trường nước. 
- Thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng…
- Đem đến sự tinh tế, đẳng cấp cho không gian sống của gia đình.
- Chất liệu: đồng: 90%, kẽm: 7%, các thành phần khác: 3% (Pb, Fe, Sn, Al, Ni, Sb, Cr)
- Mạ: đồng 
- Bảo hành: 18 tháng
 
 

     
Nhiều gia đình gặp rắc rối khi áp lực nước không đủ mạnh để dùng vòi sen, máy giặt hay các thiết bị nước khác… lúc này họ cần đến những chiếc bơm tăng áp để tạo lực nước lớn hơn; trong khi đó gia đình bạn lại gặp phiền phức vì áp lực nước quá lớn, mỗi khi xả nước chảy quá mạnh, quá nhanh làm bắn tóe gây khó chịu khi sử dụng, Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT989 sẽ vật dụng hữu ích cho bạn để giải quyết vấn đề này.
 
 
Với Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT989 bạn chỉ cần xoay nhẹ là có thể điều chỉnh được áp lực nước theo ý muốn, đồng thời có thể khóa nước để sửa chữa đường ống khi cần thiết. 
 
 
Được trạm trổ tinh tế & cầu kỳ trong từng chi tiết cùng lớp mạ đồng giả cổ sang trọng, cao cấp không phai màu hay bong tróc theo thời gian - Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT989 đem đến sự tinh tế, đẳng cấp cho không gian sống của gia đình.
 
 
 
Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT989 có lõi làm từ chất liệu đồng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong môi trường nước. 
 
 
Van khóa/giảm áp lực nước Zento ZT989 có kích thước nhỏ gọn với các ren vặn phù hợp với đa số các đường ống nước thông thường trong các gia đình, thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng…
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Van góc giả cổ Angle valve Zento ZT989
- Chất liệu: đồng: 90%, kẽm: 7%, các thành phần khác: 3% (Pb, Fe, Sn, Al, Ni, Sb, Cr)
- Mạ: đồng 
- Kích thước: 7.7x2.3cm
- Trọng lượng: 166g
- Bảo hành: 18 tháng
 

Tags : Van góc giả cổ Angle valve Zento ZT989,