Bộ sen cây tắm nóng lạnh cao cấp ZT-LG819

Bộ sen cây tắm nóng lạnh cao cấp ZT-LG819

  • 6,950,000 VNĐ

Bộ sen cây tắm nóng lạnh cao cấp ZT-LG819
Bát sen & tay sen được làm từ nhựa ABS với dáng thon dài, sang trọng cùng nhiều đầu phun tạo áp lực nước mạnh cho bạn thoải mái tắm gội.
- Củ sen thiết kế lạ mắt & sang trọng với kệ để đồ mini giúp bạn tận dụng diện tích để các loại mỹ phẩm
- Nút chuyển đổi chế độ nước & điều chỉnh nóng lạnh riêng biệt, dễ dàng thao tác.
- Đế cài tay sen có nút điều chỉnh vị trí dễ dàng trên ống đứng, vị trí cài tay sen có thể xoay 360 độ tiện lợi khi sử dụng.
-Bộ sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, sang trọng, không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.
 

     
Bộ sen cây tắm Zento cao cấp với bát sen & tay sen có thiết kế hiện đại, củ sen đồng thời là kệ để đồ mini tiện ích vừa gọn gàng vừa đa năng giúp phòng tắm trở nên sang trọng & tiện nghi hơn.
 
 
Bát sen & tay sen được làm từ nhựa ABS với dáng thon dài, sang trọng cùng nhiều đầu phun tạo áp lực nước mạnh cho bạn & người thân thoải mái tắm gội.
 
 
 
 
 
Củ sen có thiết kế lạ mắt với kệ để đồ mini giúp bạn tận dụng diện tích để mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm rất tiện lợi khi sử dụng.
 
 
 
Vòi xả phụ là có hình dáng đặc biệt tạo luồng nước dàn đều theo chiều ngang, lượng nước có thể chảy ra nhiều hay ít phù hợp với nhu cầu mà không tạo ra áp lực quá mạnh cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
 
 
 
Nút chuyển đổi chế độ nước & điều chỉnh nóng lạnh riêng biệt, dễ dàng thao tác.
 
 
Bộ sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, sang trọng, không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.
 
 
Thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng bạn có thể dễ dàng lắp đặt. Chắc chắn tất cả mọi thành viên trong gia đình sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm cao cấp nhiều tính năng này.
 
 
Thông tin chi tiết:
Bộ sen cây tắm nóng lạnh cao cấp ZT-LG819
- Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sen có vòi xả phụ kiêm kệ để đồ, 1 dây dẫn nước, 1 tay sen (ABS), 1 bát sen (ABS), 1 ống đứng & các đầu ốc đi kèm.
- Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa
- Chất liệu: hợp kim 59% đồng mạ Nickel & Crom, ABS
- Bảo hành:
+ Thân vòi: 3 năm
+ Bát sen và phụ kiện kèm theo: 1 năm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Bộ sen cây tắm nóng lạnh cao cấp ZT-LG819,