Vòi chậu rửa nóng lạnh mạ sứ Zento ZT2084

  • 1,450,000 VNĐ
  • 1,020,000 VNĐ

Vòi chậu rửa nóng lạnh mạ sứ Zento ZT2084
- Chất liệu đồng cực kỳ chắc chắn, kết hợp giữa phần thân vòi mạ sứ với mặt trên & các chi tiết mạ kẽm & niken bằng công nghệ sơn tĩnh điện cho bề mặt sáng bóng, chống bám bẩn, chống trầy xước hiệu quả, độ bền dài lâu.
- Đầu vòi có lưới tạo bọt khí trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.
Đầu ốc bằng đồng gia công cực dày, chắc chắn, không hoen gỉ.
- Thao tác lắp đặt đơn giản, giúp bạn có thể tự mình thay mới tại nhà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
- Thích hợp lắp đặt trong nhà tắm với chậu rửa mặt, rửa tay hay cả với bồn tắm.
- Vòi đi kèm 2 dây cấp nước
- Chất liệu: đồng mạ sứ & niken + crome
- Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa
- Bảo hành: 24 tháng

     
Vòi chậu rửa nóng lạnh mạ sứ Zento ZT2084 có chất liệu đồng cực kỳ chắc chắn, kết hợp giữa phần thân vòi mạ sứ với mặt trên & các chi tiết mạ kẽm & niken bằng công nghệ sơn tĩnh điện cho bề mặt sáng bóng, chống bám bẩn, chống trầy xước hiệu quả, độ bền dài lâu.
 
 
Màu trắng sứ ở thân vòi kết hợp với màu bạc ở mặt trên & cần gạt nước tạo nên một thiết kế cực kỳ mới lạ tạo không gian sang trọng & ấn tượng cho phòng tắm của bạn.
 
 
 
Đầu vòi có lưới tạo bọt khí trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.
 
 
 
Đầu ốc bằng đồng gia công cực dày, chắc chắn, không hoen gỉ.
 
 
Thao tác lắp đặt đơn giản, giúp bạn có thể tự mình thay mới tại nhà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 
 
 
2 dây cấp nước với lõi bằng nhựa PVC chịu nhiệt (-20 đến 100 độ C) chịu áp lực nước lên đến 35kg/cm2, vỏ ngoài bằng inox 304 siêu bền, không hoen gỉ, không xoắn, các đầu ốc có gioăng đệm tuyệt đối không bị rò nước.
 
 
 
 
 
Vòi chậu rửa nóng lạnh Zento không chỉ tiện lợi khi sử dụng còn đảm bảo vệ sinh, phù hợp với mọi không gian sống của gia đình hay nhà hàng, khách sạn. Bạn có thể lắp đặt vòi trong nhà tắm với chậu rửa mặt, rửa tay hay cả với bồn tắm.
 
 
 
Thông tin chi tiết: 
- Tên sản phẩm: Vòi chậu rửa nóng lạnh mạ sứ Zento ZT2084
- Vòi đi kèm 2 dây cấp nước 60cm
- Chất liệu: đồng mạ sứ & niken + crome
- Kích thước: 17x4.3x16 cm (rộng x dài x cao)
- Trọng lượng: 1.04kg
- Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa
- Bảo hành: 24 tháng
 
 
 
 
[dc2]

Tags : Vòi chậu rửa nóng lạnh mạ sứ Zento ZT2084,   vòi chậu,   vòi chậu rủa zento,   zento,   sen vòi zento,   Zento ZT2084,   Zento,   ZT2084,