Giảm giá!

Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP017

Bộ xi phông & ống xả Lavabo Zento ZXP017
– Được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại Lavabo thông thường, có khả năng ngăn mùi và xả tràn cực tốt.
– Ống xả & các ống nối bằng nhựa có khả năng chịu nước tốt hơn .
– Xi phông có lỗ xả phụ cùng nút xả nước kiểu lật thông minh có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi & nhanh chóng khi xả nước.

– Đặt hàng trực tiếp: 024.3775 7199 / 0989.55 5353

193,000 125,000

Thông tin sản phẩm

Bộ xi phông & ống xả mềm Zento ZXP017 có thiết kế đẹp mắt & tiện dụng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn lắp mới hoặc thay thế những phụ kiện đã cũ, hỏng trong nhà.
Ống xả mềm được làm từ nhựa có lõi thép có thể kéo dài & uốn cong tùy thích nên dễ dàng lắp đặt với mọi cấu tạo đường nước trong các gia đình.
Đầu ống xả có thiết kế đặc biệt, đọng lại nước để ngăn mùi hôi & côn trùng xông lên từ đường ống rất tiện lợi khi sử dụng.
Xi phông có lỗ xả tràn cùng nút xả nước kiểu lật có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi & nhanh chóng khi xả nước.

 

Bộ xi phông được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại Lavabo thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt mà không cần gọi thợ kỹ thuật.
Thông tin chi tiết:
Bộ xi phông & ống xả mềm Zento ZXP017
– Kích thước: như hình vẽ
– Chất liệu: xi phông bằng inox, ống xả nhựa lõi thép.
– Trọng lượng cả bộ: 340g
– Bảo hành: 12 tháng