Khoảng giá

Chất liệu

Sen Cây Xếp theo:

Sen cây tắm đứng là gì?

Sen cây tắm đứng hay còn được gọi là vòi sen tắm đứng, là loại sen tắm được lắp đặt cố định trên tường, với bát sen lớn được gắn trực tiếp trên thân sen, nước chảy từ trên xuống. Sen cây tắm đứng là một trong những loại sen tắm phổ biến nhất hiện nay, được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm như:

    -   Tiện lợi: Sen cây tắm đứng giúp người dùng dễ dàng tắm gội, vệ sinh cơ thể mà không cần phải di chuyển nhiều.

    -   Thẩm mỹ: Sen cây tắm đứng có thiết kế sang trọng, hiện đại, giúp tô điểm cho không gian phòng tắm.

    -   Tiện dụng: Sen cây tắm đứng thường được tích hợp nhiều chế độ tắm đa dạng, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dùng.

 

Cấu tạo của sen cây tắm đứng

Sen cây tắm đứng bao gồm các bộ phận chính sau:

    -   Bát sen: Bát sen là bộ phận quan trọng nhất của sen cây tắm đứng, có nhiệm vụ phun nước ra ngoài. Bát sen của sen cây tắm đứng thường có kích thước lớn, giúp tạo ra dòng nước mạnh mẽ, massage thư giãn cho cơ thể.

    -   Thân sen: Thân sen là bộ phận nối giữa bát sen và củ sen, giúp điều chỉnh hướng và lưu lượng nước. Thân sen của sen cây tắm đứng thường được làm bằng inox hoặc đồng, có độ bền cao.

    -   Củ sen: Củ sen là bộ phận điều chỉnh nhiệt độ nước. Củ sen của sen cây tắm đứng thường được làm bằng đồng hoặc thép không gỉ, có khả năng chịu nhiệt tốt.

    -   Sen cầm tay: Sen cầm tay là bộ phận hỗ trợ cho sen cây tắm đứng, giúp người dùng dễ dàng tắm gội ở những khu vực khó tiếp cận.

 

Các loại sen cây tắm đứng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sen cây tắm đứng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Có thể phân loại sen cây tắm đứng theo các tiêu chí sau:

    -   Phân loại theo chất liệu: Sen cây tắm đứng thường được làm bằng các chất liệu như inox, đồng, nhựa ABS,... Trong đó, inox và đồng là hai chất liệu được sử dụng phổ biến nhất, có độ bền cao, chống gỉ sét tốt.

    -   Phân loại theo kiểu dáng: Sen cây tắm đứng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, hiện đại. Tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của phòng tắm, bạn có thể lựa chọn loại sen cây tắm đứng phù hợp.

    -   Phân loại theo chế độ tắm: Sen cây tắm đứng thường được tích hợp nhiều chế độ tắm đa dạng, như tắm thác, tắm mưa, phun sương,... Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại sen cây tắm đứng với chế độ tắm phù hợp.

 

Lựa chọn sen cây tắm đứng

Khi lựa chọn sen cây tắm đứng, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

    -   Kích thước: Kích thước của sen cây tắm đứng cần phù hợp với diện tích phòng tắm.

    -   Chất liệu: Nên lựa chọn sen cây tắm đứng được làm từ chất liệu có độ bền cao, chống gỉ sét tốt.

    -   Kiểu dáng: Lựa chọn sen cây tắm đứng có kiểu dáng phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế của phòng tắm.

    -   Chế độ tắm: Lựa chọn sen cây tắm đứng với chế độ tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Giá thành của sen cây tắm đứng

Giá thành của sen cây tắm đứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, chế độ tắm,... Thông thường, sen cây tắm đứng có giá dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.


facebook
zalo
hotline