Khoảng giá

Chất liệu

Bàn cầu thông minh Xếp theo:

Bồn cầu tự rửa thông minh là một trong những thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất hiện nay khi được tích hợp những công nghệ hiện đại cùng chất liệu cao cấp. Sản phẩm này đem đến nhiều tính năng hữu dụng như tự động xịt rửa, sưởi ấm, tự động đóng mở,...

 

Bồn cầu điện tử thông minh có những chức năng gì?

Bồn cầu nắp điện tử chức năng chính là hệ thống rửa sau khi đi vệ sinh. Càng ngày có nhiều bàn cầu cao cấp sở hữu những tính năng tự động hơn, thông minh hơn như:

- Phun rửa vệ sinh: Đây là chức năng chính của mọi bồn cầu điện tử như rửa đại tiện và tiểu tiện cho nữ. Những dòng cao cấp sẽ có kèm rửa massage hoặc kèm nước diệt khuẩn.

- Sấy khô: Giúp cho sấy khô sau khi rửa vệ sinh và tránh sử dụng giấy kém vệ sinh cũng như tiết kiệm, hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Tùy bàn cầu sẽ có sấy lạnh hay có thêm sấy ấm.

- Khử mùi tự động: Chức năng này thì không phải bồn cầu nào cũng có nhưng đa số có trang bị và đánh giá đây là tính năng cực kỳ hay và hữu ích giúp ngăn mùi hôi trong phòng vệ sinh phát ra.

- Làm ấm bệ ngồi: Tính năng này là bồn cầu sẽ sưởi ấm bệ ngồi theo nhiệt độ đã thiết lập. Vào mùa đông hoặc nơi có nhiệt độ thấp thì nắp ngồi rất lạnh, chức năng này giúp cho thoải mái hơn khi sử dụng bồn cầu.

- Tự động đóng mở nắp: Chức năng này là sẽ tự đóng và mở nắp đậy bàn cầu khi có người sử dụng và sau khi sử dụng, giúp cho hạn chế chạm vào bệt toilet.

- Tự động xả nước: Tính năng này cũng thuộc tính năng khá cao cấp và hiện đại. Bồn cầu sẽ cảm ứng dựa vào thời gian sử dụng để xả nước cho đại tiện vào tiểu tiện mà mình không cần nhấn bất kỳ nút nào.

-  Khử trùng vệ sinh: Những dòng bàn cầu điện tử cao cấp thường mới có tính năng này đó là nắp tạo ra nước diệt khuẩn hoặc có đèn diệt khuẩn trong lòng cầu, vòi rửa.