5 Tiêu chí vàng lựa chọn vòi sen, vòi tắm hoa sen chất lượng!

Trên thị trường thiết bị vệ sinh, các sản phẩm sen vòi nói riêng hiện nay rất đa dạng về hãng sản xuất cũng như mẫu mã, chủng loại. Để có thể chọn được một bộ sen vòi ưng ý và chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý thì thật là khó đối với người tiêu dùng. Để góp phần giảm bớt những áp lực đó của quý khách hàng, đội ngũ kỹ sư tại công ty Senziny Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 5 tiêu chí vàng để lựa chọn sản phẩm vòi sen chất lượng tốt:


Tiêu chí 1: Chất liệu sản phẩm sen vòi làm từ đồng thau nguyên chất, hàm lượng chì trong mức cho phép


Tất cả những sản phẩm vòi tắm hoa sen, vòi rửa bát, vòi chậu lavabo,.. có hàm lượng chì vượt mức có thể gây nhiễm độc chì cho người sử dụng, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của con người nhất là đối với trẻ em và phụ nữ đang mang thai. Do đó hàm lượng chì trong sản phẩm luôn là yếu tố quý khách cần quan tâm hàng đầu. Quý khách hãy lựa chọn vòi sen có hàm lượng Chì (Pb) thấp, nằm trong mức cho phép. Hàm lượng chì (Pb) tiêu chuẩn trong đồng là ≤0.25%.


Tiêu chí 2: Vòi sen dễ dàng tháo lắp


Các loại vòi sen sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám các cặn bẩn từ nước và môi trường. Do đó, công tác vệ sinh và bảo dưỡng sen vòi để đảm bảo dòng nước sạch là rất quan trọng. Khi chọn mua sản phẩm, quý khách nên lựa chọn các sản phẩm vòi sen, vòi hoa sen có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để vệ sinh và bảo dưỡng được thuận tiện.

Tiêu chí 3: Lớp mạ vòi sen, vòi hoa sen

Lớp mạ vòi sen luôn là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền vững của sản phẩm. Do đó, quý khách hãy lựa chọn các sản phẩm được mạ bằng Crome và Niken. Lớp mạ này có khả năng giúp các sản phảm vòi sen chống rỉ sét và chống oxi hóa, giúp sản phẩm dễ dàng lau chùi, luôn sáng bóng, bền đẹp.

Tiêu chí 4: Áp lực dòng chảy của vòi sen

Đối với sản phẩm vòi hoa sen, vòi sen tắm,.. quý khách hãy lựa chọn sản phẩm có tay sen phun rửa mạnh, ngoài ra áp lực dòng chảy của phải lớn và hiệu suất nhỏ giọt bằng không, tính chất này rất quan trọng giúp quý khách tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng. Đặc biệt, những sản phẩm vòi hoa sen có áp lực dòng chảy lớn sẽ giúp dòng nước phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tiêu chí 5: Kết cấu bên trong vòi sen bền vững

Quý khách hãy lựa chọn dòng sen vòi có van điều khiển bằng sứ, vì nó có độ bền cao và chống bám cặn tốt. Ngoài ra, lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh của các sản phẩm vòi sen nóng lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.

 


facebook
zalo
hotline