Vòi rửa bát loại nào tốt- Chất lượng- An toàn

Vòi rửa bát và chậu rửa bát là 2 vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Đó chính là nơi mà các bà nội trợ dành nhiều thời gian thứ 2 sau không gian bếp nấu. Vậy làm thế nào để chọn một chiếc vòi rửa bát loại nào tốt?

Vòi rửa bát có 2 loại là vòi nóng lạnh (2 đường cấp nước) và vòi đơn lạnh (1 đường cấp nước) với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Chất liệu để làm ra một chiếc vòi rửa có nhiều loại từ gốm, thép không gỉ, đồng, mạ nickel, chrome,…Thế nhưng vòi rửa bát được làm từ đồng được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay.

Vòi rửa trong phòng bếp có rất nhiều kích thước kiểu dáng đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, những kiểu vòi đúc thường bền hơn và có vẻ đẹp sang trọng, tuy nhiên lại không thay đổi được độ cao.

Nếu như bạn thường xuyên dùng vòi để rửa các đồ vật có kích thước lớn, hoặc cao hơn so với các vật dụng thông thường như lọ hoa, chai lọ.. thì chắc chắn là bạn cần một chiếc vòi đủ cao hoặc có thể thay đổi chiều cao linh hoạt.

Tại ZENTO Việt Nam đang có rất nhiều mẫu chẫu rửa bát chất lượng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình

Các bạn có thể tham khảo các mẫu chậu, combo nhà bếp tại website: https://senvoi.vn/voi-rua-bat/voi-rua-bat-zento

Hy vọng sau khi đọc bài chia sẻ trên, các bà nội trợ đã biết loại vòi rửa phù hợp với căn bếp gia đình mình.

 


facebook
zalo
hotline