Phòng tắm xông hơi massage AD918

Phòng tắm xông hơi massage AD918

  • 35,000,000 VNĐ

- Tích hợp nhiều tính năng: Xông hơi ướt, Massage, Radio/CD, Đèn led, Quạt thông gió, Tay sen, bát sen, Điều khiển cảm ứng.
- Phần đáy phòng xông hơi được làm bằng chất liệu nhựa Composite cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, không bám bấn hay ố vàng và rất dễ vệ sinh. 
- Phần kính bao quanh là kính cường lực vừa dày dặn này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt lại đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.
- Thiết kế cửa lùa sang 2 bên, khi kéo đẩy không gây độ ồn và tiết kiệm diện tích, hai cánh khít nhau giữ nhiệt độ trong phòng tốt, vừa dễ sử dụng, vừa kín để giữ nhiệt.
- Bảng điều khiển điện tử dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng hơi xông, nhiệt độ phòng, bật tắt đèn hay mở đài FM/AM.
- Kích thước : 100x100x215cm
- Bảo hành : Linh kiện điện tử bảo hành 1 năm
 

     
Xông hơi là một hình thức thư giãn tốt nhất sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi đã được con người biết đến từ rất lâu. Thời xưa, dụng cụ để xông hơi rất đơn giản và thô sơ, cùng với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ con người đã tạo ra được những chiếc phòng tắm xông hơi gia đình cao cấp cho hiệu suất sử dụng tốt nhất.
 
 
Senvoi.vn giới thiệu Phòng xông hơi cao cấp tích hợp nhiều tính năng hiện đại như hệ thống xông hơi, massage kết hợp với vòi tắm hoa sen, bát sen tắm đứng, đèn chiếu sáng, Radio/FM/CD giúp bạn vừa xông hơi thư giãn vừa nghe những bản nhạc yêu thích hay không bỏ lỡ những tin tức thời sự nóng sốt trên đài trong thời gian tắm hay xông hơi.
 
 
 
 
 
 
 
Phần đáy phòng xông hơi được làm bằng chất liệu nhựa Composite cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, không bám bấn hay ố vàng và rất dễ vệ sinh.
 
 
 
Phần kính bao quanh của phòng xông hơi là kính cường lực vừa dày dặn này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt lại đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.
 
 
Thiết kế cửa lùa sang 2 bên, khi kéo đẩy không gây độ ồn và tiết kiệm diện tích, đặc biệt là hai cánh khít nhau giữ nhiệt độ trong phòng tốt, vừa dễ sử dụng, vừa kín để giữ nhiệt.
 
 
 
 
Bảng điều khiển điện tử dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng hơi xông, nhiệt độ phòng, bật tắt đèn hay mở đài FM/AM.
 
 
Ngoài ra phòng xông hơi còn được trang bị thêm tay vịn, giá để đồ, giá treo khăn cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Phòng tắm xông hơi massage AD918
- Kích thước: 100x100x215cm
- Điện áp:AC220V-240V/50Hz-60Hz
- Công suất nồi hơi: 3KW
- Công xuất đèn tường: 10W
- Công suất đèn trần: 20W
- Công suất loa: 6W
- Khả năng chống nước của các linh kiện điện tử: IPX4
- Âm lượng loa: 20dB
- Chất liệu kính: Kính cường lực dày 6 mm
- Khung nhôm 
- Chất liệu đế: nhựa Acrylic
- Bảo hành: Linh kiện điện tử bảo hành 1 năm
* Tính năng
+ Xông hơi ướt
+ Radio/FM/CD
+ Đèn led
+ Quạt thông gió
+ Tay sen, bát sen, massage lưng
+ Điều khiển cảm ứng : Xông hơi, radio, đèn, thông gió
 
 

Tags : Phòng tắm xông hơi massage AD918,