Bộ tủ, chậu kệ gương Lavabo EU-A10

  • 7,215,000 VNĐ
  • 5,050,000 VNĐ

Bộ tủ, chậu kệ gương Lavabo EU-A10
Bộ sản phẩm gồm chậu rửa, tủ chậu, gương. Không kèm theo vòi chậu, xi phông hay ống xả.
- Chậu rửa được làm bằng sứ với lớp men cao cấp chống bám bẩn, trầy xước, không bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng.
- Chậu có hình chữ nhật với mặt đáy cong lõm sang trọng, mới lạ cùng phần bản lề rộng rãi & thành chậu nhô cao giúp nước không bị bắn ra ngoài trong quá trình sử dụng
- Tủ đựng đồ bên dưới rộng rãi giúp bạn sắp xếp các loại khăn tắm, mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa hay vật dụng cá nhân khác một cách gọn gàng & kín đáo. 
- Kệ gương kết hợp tủ đựng đồ đồ tiện lợi giữ cho các vật dụng luôn khô ráo, sạch sẽ lại tiện lợi khi sử dụng.
- Tủ & kệ gương được làm từ chất liệu nhựa PVC với khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, cong vênh… cùng sắc trắng trung tính sẽ đem đến cảm giác tươi mới, sạch sẽ cho không gian phòng tắm.

     
Bộ tủ, chậu kệ gương Lavabo EU-A10 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chậu rửa, tủ đựng đồ & kệ gương không chỉ mang đến cho không gian phòng tắm gia đình bạn một phong cách mới lạ đầy sáng tạo mà còn giúp bạn sắp xếp các vật dụng phòng tắm một cách gọn gàng khoa học lại cực kỳ tiết kiệm diện tích. 
 
 
Chậu rửa được làm bằng sứ với lớp men cao cấp chống bám bẩn, trầy xước, không bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng Chậu có hình chữ nhật với mặt đáy cong lõm sang trọng, mới lạ cùng phần bản lề rộng rãi & thành chậu nhô cao giúp nước không bị bắn ra ngoài tđồng thời có thể thoải mái sắp xếp các vật dụng cần thiết khác bên trên để thuận tiện khi sử dụng.
 
 
 
 
Tủ đựng đồ bên dưới rộng rãi giúp bạn để loại khăn tắm, mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa, kem đánh răng, xà bông chờ dùng một cách gọn gàng & có thể lấy ngay ra để sử dụng khi cần.
 
 
Kệ gương có đèn led kết hợp tủ đựng đồ tiện lợi vừa giữ cho các vật dụng luôn khô ráo, sạch sẽ & ngay trong tầm với khi trang điểm hay vệ sinh cá nhân.
 
 
 
 
Tủ chậu & kệ gương được làm từ chất liệu nhựa PVC với khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, cong vênh cùng một số chi tiết được nẹp viền kim loại vừa sang trọng vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm có màu trắng trang nhã đem đến cảm giác tươi mới, sạch sẽ cho không gian của bạn.
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên: Bộ tủ, chậu kệ gương Lavabo EU-A10
- Chất liệu: ceramic, PVC
- Màu sắc: trắng
- Kích thước: 800x480cm
- Trọng lượng: ~55kg
 

Tags : Bộ tủ,   chậu kệ gương Lavabo EU-A10,