Vòi sen tăng áp vỏ nhôm CJ 5599

  • 194,000 VNĐ
  • 155,000 VNĐ

Vòi sen tăng áp vỏ nhôm CJ 5599
- Bộ sản phẩm gồm: 1 vòi sen, 1 dây dẫn
- Sản phẩm có kết cấu chắc chắn với lõi hợp kim nhôm bên trong cùng lớp cách nhiệt trung gian tuyệt đối an toàn & thoải mái khi sử dụng.
- Vỏ bằng chất liệu nhôm cao cấp với khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian.
- Sản phẩm có khả năng tăng áp lên tới 200% & tiết kiệm đến 30% nước so với các loại vòi sen thông thường.
- Chất liệu: nhôm & hợp kim nhôm
- Kích thước: 22x8cm

     
Sen vòi sau một thời gian sử dụng sẽ sinh ra các cặn bẩn từ nước và môi trường. Chính vì thế, việc vệ sinh và bảo dưỡng vòi để đảm bảo dòng nước sạch là rất quan trọng. Khi lựa chọn mua sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm sen vòi có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng được thuận tiện.
 
 
 
Hot.vn giới thiệu Vòi sen tăng áp CJ 5599 chất liệu nhôm cao cấp với khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian.
 
 
 
Sản phẩm có khả năng tăng áp lên tới 200% & tiết kiệm đến 30% nước so với các loại vòi sen thông thường. Áp lực dòng chảy cực lớn cho dòng nước phun mạnh tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 
 
Sản phẩm có kết cấu chắc chắn với lõi hợp kim nhôm bên trong cùng lớp cách nhiệt chân không tuyệt đối an toàn & thoải mái khi sử dụng.
 
 
 
Với vẻ ngoài trang nhã, hiện đại cách lắp đặt đơn giản, nhanh chóng bộ sản phẩm giúp phòng tắm trở nên sang trọng & tiện nghi.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Vòi sen tăng áp vỏ nhôm CJ 5599
- Bộ sản phẩm gồm: 1 vòi sen, 1 dây dẫn
- Chất liệu:nhôm, hợp kim nhôm
- Kích thước: 22x8cm
- Trọng lượng: 200g
- Bảo hành: 24 tháng
 
 
 
 
 
 
 
[dc]

Tags : Vòi sen tăng áp vỏ nhôm CJ 5599,