Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816

  • 142,000 VNĐ
  • 99,000 VNĐ

Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816
- Thiết kế theo phong cách Châu Âu với bề mặt sáng bóng sang trọng bền đẹp, không hoen gỉ, không bong tróc trong môi trường nước.
- Có 4 chế độ phun nước khác nhau với cần gạt dễ dàng thao tác
- Sản phẩm gọn nhẹ, đơn giản, khách hàng có thể tự mình thay vòi sen mới tại nhà mà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ.
- Chất liệu: nhựa, mạ niken & crom

     
Tắm dưới vòi hoa sen với các chế độ điều chỉnh nước tự động sẽ giúp bạn thư giãn hoàn toàn khi tắm và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó chính là lí do bạn nên trang bị cho phòng tắm nhà mình Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816.
 
 
Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816 được thiết kế theo phong cách Châu Âu với bề mặt sáng bóng sang trọng bền đẹp, không hoen gỉ, không bong tróc trong môi trường nước.
 
 
Đài sen rộng với bán kính lên tới 10cm cùng 4 chế độ phun nước (dòng lớn, trung bình, massage, tạo sương) khác nhau với cần gạt dễ dàng thao tác thuận tiện cho việc tắm, gội thật thoải mái, nhanh chóng và dễ dàng.
 
 
 
Những tia nước mạnh từ Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816 có thể giúp cơ thể được massage một cách nhẹ nhàng; Không chỉ tốt cho làn da mà còn kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn.
 
 
Dòng nước từ dây dẫn qua vòi sen sẽ được chuyển thành các tia nước cho diện tích làm sạch lớn hơn vì thế các bọt xà bông, dầu gội được gột sạch nhanh chóng giúp bạn tắm gội vừa thoải mái vừa cực kỳ tiết kiệm nước.
 
 
Điểm khác biệt của Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816 là sản phẩm gọn nhẹ, đơn giản, khách hàng có thể tự mình thay vòi sen mới tại nhà mà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816
- Chất liệu: nhựa, mạ niken & crom
- Kích thước: 23x10 cm
 
 
 
[dc]

Tags : Bộ vòi sen 4 chế độ nước Pro Shower CJ1816,