Bộ vòi sen tắm nóng lạnh Zento ZT6003

  • 815,000 VNĐ
  • 650,000 VNĐ

Bộ vòi sen tắm nóng lạnh Zento ZT6003

- Bộ sản phẩm gồm: 1 tay sen 5 chế độ nước, 1 dây dẫn không xoắn 150cm, 1 đế cài, ốc vít, 1 củ sen với 2 đường nóng lạnh có vòi xả phụ.
- Được thiết kế theo phong cách Châu Âu với bề mặt sáng bóng sang trọng bền đẹp, không hoen gỉ, không bong tróc trong môi trường nước.
- Đài sen rộng cùng 5 chế độ phun nước khác nhau với cần gạt dễ dàng thao tác thuận tiện cho việc tắm, gội thật thoải mái, nhanh chóng và dễ dàng.
- Vòi nước được thiết kế sang trọng, đẹp mắt người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ tắm sen sang xả nước hay từ nước nóng sang lạnh một cách đơn giản, tiện lợi. 
- Đầu vòi xả có lưới tạo bọt khí tránh bắn & cực kỳ tiết kiệm nước
- Dây dẫn nước dài không xoắn tiện lợi khi sử dụng
- Các phần đầu ốc được làm bằng đồng cực kỳ chắc chắn, không rò nước.
 
 

     
Từ khi vòi hoa sen ra đời, con người đã biến việc tắm cho sạch thành tắm sao cho thư giãn và khỏe đẹp. Những tia nước nhỏ từ vòi hoa sen có thể là công cụ rất hữu hiệu trong việc massage cho các vùng da mà bạn cần làm đẹp, giúp thư giãn tinh thần, cải thiện sức khỏe đường hô hấp & tuần hoàn máu.
 
 
 
Bộ vòi sen tắm nóng lạnh Zento ZT6003 gồm 1 tay sen 5 chế độ nước, 1 dây dẫn không xoắn, 1 đế cài, ốc vít, 1 củ sen với 2 đường nóng lạnh có vòi xả phụ – bộ sản phẩm cao cấp từ hình thức đến chất liệu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 
 
Tay sen rộng cùng 5 chế độ phun nước khác nhau với cần gạt dễ dàng thao tác thuận tiện cho việc tắm, gội thật thoải mái, nhanh chóng và dễ dàng.
 
 
 
 
Những tia nước mạnh từ Bộ vòi sen ZBS7114 có thể giúp cơ thể được massage một cách nhẹ nhàng; Không chỉ tốt cho làn da mà còn kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn.
 
 
 
 
 
 
Củ sen được thiết kế sang trọng, đẹp mắt người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ tắm sen sang xả nước hay từ nước nóng sang lạnh một cách đơn giản, tiện lợi. 
 
 
 
Đầu vòi xả có lưới tạo bọt khí tránh bắn & cực kỳ tiết kiệm nước
 
 
 
 
 
 
 
Đế cài nhỏ gọn, chắc chắn.
 
 
Dây cấp 3 lớp cực kỳ dày dặn, chắc chắn có khả năng cách nhiệt tốt, lớp vỏ ngoài bằng inox không xoắn tiện lợi khi sử dụng.
 
 
 
Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp mạ nhiều lớp crom sáng bóng, chống bám bẩn, bền đẹp trong môi trường nước. Không chỉ tiện dụng sản phẩm còn tạo cho không gian phòng tắm nhà bạn phong cách riêng biệt, sang trọng & tiện nghi.
 
 
Thông tin chi tiết:
Bộ vòi sen tắm nóng lạnh Zento ZT6003
- Bộ sản phẩm gồm:
1 tay sen ZBS7114: 10x23.5cm (đường kính x chiều dài) 150g
1 dây dẫn không xoắn JL017 - 1.5m (180g)
1 đế cài, ốc vít
1 củ sen với 2 đường nóng lạnh có vòi xả phụ (980g)
- Chất liệu: đồng 59% & các thành phần khác
- Mạ Nickel và Chrome.
- Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa
- Bảo hành: Củ sen: 24 tháng, Phụ kiện: 12 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Tags : Bộ vòi sen tắm nóng lạnh Zento ZT6003,   Bộ vòi sen tắm,   Zento ZT6003,   Zento,   ZT6003,   thiet bi ve sinh cao cap,