Vòi rửa bát nóng lạnh thân mềm Zento ZT2088

Vòi rửa bát nóng lạnh thân mềm Zento ZT2088

  • 950,000 VNĐ
  • 595,000 VNĐ

Vòi rửa bát nóng lạnh thân mềm Zento ZT2088
- Sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại với thân vòi được làm từ chất liệu đặc biệt vừa có thể xoay 360 độ dễ dàng xoay từ chậu rửa bên này sang chậu bên kia vừa uốn cong theo ý thích rất thuận tiện khi sử dụng.
- Chân vòi được làm từ Đồng và Kẽm mạ  Niken & crom dày có độ bóng cao, chống bám bẩn và dễ dàng làm sạch ngăn không cho vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây hại cho sức khỏe.
- Đầu vòi có lưới lọc, tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước. 
- Kích thước: 64x4.5cm (chiều dài x Ø)
- Màu sắc: trắng, đen, xanh cây, cam
- Bảo hành: 24 tháng
 
 

     
Vòi nước là một vật dụng vô cùng quan trọng. Nếu bạn không muốn gặp phiền phức khi dùng nước, bạn cần chọn được loại vòi thật tốt. Đây là thiết bị phải đóng/mở thường xuyên nên bạn không chỉ muốn có chiếc vòi thật đẹp mà phải tiện lợi & lâu bền. Vòi rửa bát nóng lạnh thân mềm Zento cao cấp – sản phẩm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng nước khi rửa bát, rửa rau của các bà nội trợ.
 
 
 
 
 
Sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại với thân vòi 3 lớp được làm từ chất liệu đặc biệt vừa có thể xoay 360 độ dễ dàng xoay từ chậu rửa bên này sang chậu bên kia vừa uốn cong theo ý thích rất thuận tiện khi sử dụng.
 
 
 
Chân vòi được làm từ hợp kim Đồng và Kẽm độ bền cao. Bề mặt vòi nước được xi mạ bởi Niken & crom dày có độ bóng cao, chống bám bẩn và dễ dàng làm sạch ngăn không cho vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây hại cho sức khỏe.
 
 
Đầu vòi có lưới lọc, tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước. 
 
 
Thao tác lắp đặt đơn giản, giúp bạn có thể tự mình thay mới tại nhà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 
 
Vòi rửa bát nóng lạnh Zento không chỉ tiện lợi khi sử dụng còn đảm bảo vệ sinh và giúp không gian bếp trở nên sang trọng. Có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn:
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Vòi rửa bát nóng lạnh thân mềm Zento ZT2088
- 1 vòi nước, 2 dây cấp
- Chất liệu: chân vòi 59 % đồng  mạ  crom, niken., thân vòi 3 lớp bọc cao su Silicone
- Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa
- Kích thước: 64x4.5cm (chiều dài x Ø)
- Trọng lượng tịnh (chưa kèm đầu ốc): 1.7kg
- Trọng lượng cả bộ: 2.2kg
- Màu sắc: trắng, đen, xanh cây, cam
- Bảo hành: 24 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Vòi rửa bát nóng lạnh thân mềm Zento ZT2088,